"ชีวิตที่ดีเริ่มต้นจากสุขภาพที่แข็งแรงสมบูรณ์"

     สภาพแวดล้อมและปัจจัยในการใช้ชีวิตของแต่ละคนนั้นแตกต่างกัน ประกอบกับการที่ต้องทำงานหนักและเผชิญกับความตึงเครียดหรือความเร่งรีบในชีวิตประจำวัน วิธีการพักผ่อนหย่อนใจจากเรื่องเครียด ๆ ในชีวิตจึงย่อมจะแตกต่างกันออกไปตามวิถีการดำเนินชีวิตของแต่ละคน บางคนชอบดูหนัง ฟังเพลง ออกกำลังกายเพื่อคลายความเครียด ซึ่งเชื่อได้ว่ามนุษย์ทุกคนย่อมอยากจะมีสุขภาพกายและสุขภาพจิตที่ดี ฉะนั้นแล้วการออกกำลังกายจึงเป็นทางเลือกหนึ่ง ที่จะเสริมสร้างคุณภาพในการใช้ชีวิต เราจึงอยากเชิญให้ทุกท่านได้สัมผัสกับ "ในฝันเฮลท์คลับ" สถานเสริมสุขภาพระดับพรีเมี่ยม เพื่อให้ผู้ที่ชื่นชอบการออกกำลังกายได้มาใช้บริการเพื่อให้มีสุขภาพแข็งแรง

"บริการและสิ่งอำนวยความสะดวก"

สระว่ายน้ำขนาดมาตรฐาน (25 เมตร)/สระเด็ก สร้างด้วยพื้นผิววัสดุ ไวนิ่ว พิเศษ ไม่บาดเท้าเหมือนสระกระเบื้องทั่ว ๆ ไป เป็นสระระบบของแบรนด์ Desjoyuax ประเทศฝรั่งเศส พร้อมระบบ จาคุสซี่

ห้องอบเซาน่า ผนังภายในทำจากไม้ นอร์ดิก สปรูซ ประเทศฟินแลนด์ ห้องอบไอน้ำไฟเบอร์กลาสคุณภาพสูง เครื่องเซาน่าและเครื่องกำเนิดไอน้ำ แบรนด์ TYLO จากประเทศสวีเดน ผู้นำในด้านอุปกรณ์เซาน่าและอุปกรณ์อบไอน้ำระดับโลก

ฟิตเนสเซนเตอร์ พร้อมเครื่องออกกำลังกายครบชุด คอมเมอร์เชียล เกรด ระดับพรีเมี่ยมจากแบรนด์ชั้นนำ เช่น Life Fitness, Cybex, Super Gym

อิ่มอร่อยกับเมนูจานเด็ดจากห้องอาหาร "ปลายฝัน" ซึ่งเปิดให้บริการอาหารมื้อกลางวันและมื้อเย็น พร้อมบาร์เครื่องดื่มและอาหารว่าง จำหน่าย ไอศกรีม ขนมขบเคี้ยว น้ำผลไม้ น้ำอัดลม เบียร์และไวน์ต่างประเทศ

เพลิดเพลินไปกับการเรียนว่ายน้ำ โยคะ ทั้งแบบกลุ่มหรือแบบตัวต่อตัว เด็กหรือผู้ใหญ่ กับผู้ฝึกสอนที่มีประสบการณ์การสอนโดยเฉพาะในแต่ละประเภทกีฬา


เดินทางไปยัง ในฝันเฮลท์คลับ...บ้านในฝัน โครงการ 4 อุทยานในฝัน


ดำเนินงานโดย

บริษัท นิยมเรียลเอสเตท จำกัด (บ้านในฝัน โครงการ 4)
191/470 หมู่ 5 ต. แช่ช้าง อ. สันกำแพง จ.เชียงใหม่ 50130
โทร. 053-129000 แฟกซ์. 053-129123